Ghế tập bụng đa năng Health Master
Ghế tập bụng đa năng Health Master
  • Tên sản phẩm: Ghế tập bụng đa năng Health Master
  • Hãng: NO BRAND
  • Giá: 1,450,000 đ
  • Tình trạng Còn hàng

Ghế tập bụng đa năng Health Master

 Ghế tập bụng đa năng Health Master hỗ trợ tới 9 bài tập: tập cơ bụng, tập cơ lưng, tập cơ đùi, tập chận, massage lưng, massage vùng gáy, tập cơ tay, xoay eo với ghế ngồi xoay 360 độ,  tập bụng nâng cao thông qua sự hỗ trợ của các lò xo lõi thép bền và tập như một chiếc ghế cong cơ bụng. Giảm mỡ bụng: Máy được thiết kế cho các bài tập bụng, giúp giảm mỡ thừa vùng bụng một cách triệt để. Chỉ với 20 phút tập luyện với máy mỗi ngày vòng eo của bạn sẽ cải thiện rõ rệt. Tác động toàn bộ cơ thể của bạn: Ghế cong tập bụng là là thiết bị tập đa năng, tác động mạnh mẽ lên vùng bụng, cơ tay và cơ đùi… giúp bạn loại bỏ nhanh chóng lượng mỡ thừa không chỉ ở vùng bụng mà tác động tích cực đến các bộ phận khác như vai, bắp tay, đùi… Giảm đau lưng, phòng chống các bệnh về lưng: Cơ bụng yếu, lưng dưới đau gây trở ngại không ít trong cuộc sống hằng ngày. Máy tập bụng làm giảm nguy cơ thoái hóa cột sống đối với những người lao động, hoặc nhân viên văn phòng ít vận động.

Ghế tập bụng đa năng Health Master là sản phẩm máy tập hộ trợ giảm mỡ bụng và săn thon gọn vòng 2 hiệu quả. Ngoài ra máy còn hỗ trợ nhiều bài tập đa dạng khác.
 
Với 4 lò xo dễ dàng tháo lắp, tăng giảm lực, hỗ trợ tối đa bài tập, cải tiến hơn so với các dòng máy tập bụng khác. Đồng thời đảm bảo cho máy phù hợp với nhiều đối tượng tập luyện.
 
 
Phần ghế đệm xoay 360 độ, dày và êm ái mang đến sự thoải mái cho bài tập, hỗ trợ tối đa các bài tập xoay eo.
 
 
 
 
 
Phần khung thép chắc chắc, Phần tựa lưng được chế tạo hơi cong, phù hợp với cấu tạo của xương sống. Các con lăn được bố trí dọc 2 bên, nâng đỡ cơ thể trong khi tập.
 
Chiều dài máy và phần tập đỡ đầu, cỗ có thể kéo dài, hoặc co ngắn, phù hợp với hình thể của người tập.

Sản phẩm liên quan

Phone Zalo