Xe trượt scooter 3 bánh 036 trẻ em
Xe trượt scooter 3 bánh 036 trẻ em
  • Tên sản phẩm: Xe trượt scooter 3 bánh 036 trẻ em
  • Hãng: NO BRAND
  • Giá: 550,000 đ
  • Tình trạng Còn hàng

Xe trượt scooter 3 bánh 036 trẻ em

 Xe trượt scooter 3 bánh 036 trẻ em 

Mã sản phầm :  Xe trượt scooter 3 bánh 036 trẻ em 

Thông tin Xe trượt scooter 3 bánh 036 trẻ em:

Màu sắc : Xanh lá, hồng , xanh biển , đỏ 

Kích thước: 50x80x15cm

Xe trượt scooter 3 bánh 036 trẻ em cho bé nhà bạn có thể tha hồ di chuyển , vừa rèn luyện sức khỏe dẻo dai vừa tập phản xạ nhanh nhảy và điều khiển đồ vật theo ý mình.

 Xe trượt scooter 3 bánh 036 trẻ em phát sáng sinh động có chuông kêu,miếng đế chống trượt, phía sau xe có thắng giúp bé dừng lại khi muốn.

- Sản phẩm được thiết kế bản rộng 3 bánh an toàn, rất vững chắc dành cho bé từ 3 tới 6 tuổi.- Thiết kế chắc chắn, có thể gấp gọn để mang đi chơi

-Thiết kế độc đáo về kiểu dáng, màu sắc khá đa dạng, xe trượt Scooter phù hợp với sở thích của trẻ nhỏ. Xe được gấp gọn bởi một khóa cố định phía bánh trước, khóa này giúp cần lái có thể gập song song với thân xe khi không sử dụng hoặc dựng đứng một góc 80 độ khi sử dụng.

-  Xe trượt scooter 3 bánh 036 trẻ em có giảm sóc khuyến khích trẻ vận động, tạo sự cân bằng trong sinh hoạt và phát triển. Phần tay cầm cũng được thiết kế linh hoạt có thể giúp trẻ tháo ra và lắp vào dễ dàng. Cần điều chỉnh độ cao của tay lái được cố định bởi một khóa ở cổ tay. Chiếc khóa này có tác dụng điều chỉnh các nấc của tay lái để phù hợp với độ cao tương ứng của trẻ khi sử dụng xe.Xe được thiết kế 3 bánh phù hợp, vì tay lái trẻ còn yếu nên việc thiết kế 3 bánh sẽ giúp trẻ giữ thăng bằng tốt hơn khi sử dụng xe, hạn chế trường hợp trẻ bị ngã trong khi dùng sản phẩm.Các bánh xe được làm bằng nhựa ABS chống ăn mònđảm bảo độ bền và an toàn cho bé nên các vị phụ huynh có thể yên tâm khi cho bé sử dụng.Bàn để chân của xe được thiết kế khá rộng rãi, thoải mái cho trẻ khi vận động. Miếng đế chống trượt, phía sau xe có thắng giúp bé dừng lại khi muốn.Sản phẩm có thể gấp gọn lại sau khi sử dụng để bảo quản rất gọn gàng,dễ dàng và tiện dụng

 

Phone Zalo