Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 1
Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 1
  • Tên sản phẩm: Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 1
  • Hãng: LINING
  • Giá: 920,000 đ
  • Tình trạng Còn hàng

Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 1

Vợt cầu lông Lining Tectonic 1 chính hãng

 

Vợt cầu lông Lining Tectonic 1 chính hãng

- Hướng đến lối chơi toàn diện nổi trội với những pha vung vợt mạnh mẽ, nhà Lining đã cho ra mắt siêu phẩm vợt cầu lông Lining Tectonic 1 vào cuối tháng 4 năm 2022.

- Đặc biệt, dòng vợt Lining Tectonic Series vốn được rất nhiều các lông thủ ưa chuộng nổi trội với thiết kế khung dạng hộp không những cho người chơi khả năng bộc phát sức mạnh trong mỗi cú vung mà vợt còn có độ bền bỉ rất cao. Đặc biệt với cây vợt Lining Tectonic 1 không những thừa hưởng những yếu tố nổi bật trên mà em nó còn có giá thành rẻ đến siêu bất ngờ luôn đấy nhé!

- Ngoài ra, trên vành khung vợt sẽ được trang bị công nghệ Sonic Boom System - 2 thanh carbon ở góc 5h và 7h sẽ được vác mỏng giúp mang tới cảm giác đánh mạnh cho ra tốc độ cầu nhanh và nhất là âm thanh khi mặt vợt va chạm với cầu sẽ cho độ vang cực kì to chắc chắn sẽ làm các lông thủ cực ưng ý ngay từ lần vung vợt đầu tiên.

- Không những vậy, vợt cầu lông Lining Tectonic 1 chính hãng 2022 sẽ được phát hành với 2 phiên bản 4U và 3U đa dạng lựa chọn hơn cho các lông thủ so với những sản phẩm vợt cầu lông giá rẻ trước đây của hãng.

 

 

 

2. Thông số vợt cầu lông Lining Tectonic 1

- Khung vợt: Carbon Fiber

- Thân vợt: High Carbon

- Điểm cân bằng: 290mm

- Trọng lượng: 3U/ 4U

- Độ cứng đũa: Dẻo

- Đường kính đũa: 7.0mm (To)

- Chiều dài tổng thể vợt: 675mm

- Chiều dài cán vợt: 200mm

- Chu vi cán vợt: S2 (G5)

- Sức căng tối đa: 26LBS (11,8kg)

 

Vợt cầu lông Lining Tectonic 1 2022 được sản xuất ở Trung Quốc.

 

 

 

3. Công nghệ vợt Lining Tectonic 1 chính hãng

 

- TECTONIC TECHNOLOGY: Vợt cầu lông Lining Tectonic 1 được xây dựng trên Nền tảng công nghệ TECTONIC và được sản xuất từ ​​sợi carbon T1100G trọng lượng nhẹ đặc biệt mang lại thời gian phục hồi và sức mạnh đáng kinh ngạc. Sợi carbon mô-đun cao này cung cấp những cải tiến hiệu suất đáng kể so với các sợi carbon khác và có thể được tìm thấy trong các cấu trúc máy bay, bệ phóng tên lửa, hàng thể thao cao cấp và hơn thế nữa!

 

- WING STABILIZER: Giới thiệu thiết kế công nghệ hàng không giải phóng bộ nhớ hiệu suất kim loại và cải thiện kiểm soát trên các nét. Cây vợt được ứng dụng chéo của công nghệ hàng không trên các sản phẩm Li Ning là cơ chế ổn định cánh. Nó sẽ điều khiển phục hồi khung chính xác tại thời điểm biến dạng và để hạn chế rung do sóng rung từ mỗi cú đánh. Hiệu suất chống xoắn của vợt được cải thiện trong điều kiện căng thẳng cao và mang lại một cú đánh thứ hai nhanh chóng, chính xác và ổn định.

 

 

- SONIC BOOM SYSTEM: 2 thanh carbon ở góc 5h và 7h sẽ được vác mỏng giúp mang tới cảm giác đánh mạnh cho ra tốc độ cầu nhanh và nhất là âm thanh khi mặt vợt va chạm với cầu sẽ cho độ vang cực kì to chắc chắn sẽ làm các lông thủ cực ưng ý ngay từ lần vung vợt đầu tiên.


 

- TB NANO: Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất vợt Lining Tectonic 1 chính hãng 2022 một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.


 

- HIGH CARBON: Sợi carbon cứng được sử dụng để giảm trọng lượng và cải thiện sức mạnh của vợt để dễ kiểm soát. Sợi carbon giúp giảm trọng lượng khung và đảm bảo độ bền và độ cứng cao hơn.


 
- UHB SHAFT: Li-Ning đã nghiên cứu cách các vận động viên tầm cỡ vô địch luyện tập và thu thập dữ liệu thực nghiệm. Kết quả là đã tạo ra một công nghệ tiên tiến giúp tối ưu hóa hiệu suất của trục. Với một điểm uốn phía trên nhiều hơn, hiệu suất smash của bạn được cải thiện khi sử dụng vợt cầu lông Lining Tectonic 1 New 2022.
 
 
 

4. Đối tượng phù hợp

- Với các thông số cùng đặc điểm nổi bật trên, vợt cầu lông Lining Tectonic 1 sẽ hướng đến một lối chơi toàn diện nổi trội không những cho khả năng công ngon do công nghệ Tectonic mang lại mà trong các pha phản tạt, phòng thủ vợt cũng đáp ứng rất tốt do điểm cân bằng không quá cao.

- Phù hợp dùng trong cả Đánh Đơn và Đánh Đối.

- Với phiên bản 4U, vợt cầu lông Lining 2022 - Tectonic 1 sẽ phù hợp dành cho những bạn mới tập chơi còn riêng bản 3U có trọng lượng nặng hơn đòi hỏi người chơi phải có lực tay khỏe xíu mới kham nổi, trình độ tầm trung bình+, chơi cầu trên 3 năm là có thể hoàn hảo sử dụng được vợt.

 
 

 

 

 

 

Phone Zalo