Vợt Cầu Lông Lining Calibar 300C Chính Hãng
Vợt Cầu Lông Lining Calibar 300C Chính Hãng
  • Tên sản phẩm: Vợt Cầu Lông Lining Calibar 300C Chính Hãng
  • Hãng: LINING
  • Giá: 1,500,000 đ
  • Tình trạng Còn hàng

Vợt Cầu Lông Lining Calibar 300C Chính Hãng

 Vợt cầu lông Lining Calibar 300C chính hãng - Màu vợt sáng cho khả năng Tấn Công ấn tượng.

 

 

1. Giới thiệu vợt cầu lông  Lining Calibar 300C chính hãng

- Vợt cầu lông Lining Calibar 300C chính hãng là cây vợt được Lining sản xuất nằm trong Calibar Series. Một trong những dòng vợt nổi tiếng với chất lượng cao cấp cùng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất của Lining được cập nhật và áp dụng qua từng sản phẩm mới.

- Vợt đánh cầu lông Lining Calibar 300C chính hãng là cây vợt nặng đầu, thân vợt có độ cứng trung bình, khối lượng vợt nặng. Đây là cây vợt hoàn toàn phù hợp cho lối chơi thiên công hoàn toàn với những cổ tay có lực khỏe.

- Thân vợt với độ cứng trung bình cho phép vung vợt nhanh, gọn, lúc đánh sẽ thoát gió nhiều hơn. Đầu vợt nặng nên lúc đập cầu đi có độ cắm cao kết hợp sức căng tối đa lên đến 30 LBS và thân vợt có độ cứng trung bình tạo ra một pha tấn công với tốc độ nhanh, độ cắm cầu cao, sức mạnh lớn. Từ đó tấn công hiệu quả hơn, nhanh chóng đi đến chiến thắng. 

- Vợt được thiết kế với màu xanh lá cùng xám đậm ngã đen tạo nên một cảm giác chắn chắn, ổn định, với mức giá tầm trung, Calibar 300C phù hợp với nhièu đối tượng người chơi cầu lông phong trào hay bán chuyên.

2. Thông số vợt cầu lông chính hãng Lining Calibar 300C 

- Độ cứng: Cứng trung bình. 

- Khung vợt: Commercial Grade Carbon Fiber

- Thân vợt: Commercial Grade Carbon Fiber

- Trọng lượng: 85g (W3)

- Điểm cân bằng: 302mm (Nặng đầu)

- Chu vi cán vợt: S1 (G6)

- Chiều dài tổng thể: 675 mm

- Chiều dài cán vợt: 200 mm

- Sức căng dây: Dọc 24 - 28 lbs, Ngang 26 - 30 lbs (Tối đa 12,7kg)

- Màu sắc: Xám phối Xanh Lá Cây

- Cây vợt cầu lông chính hãng Lining Calibar 300C được sản xuất ở Trung Quốc.

 

 

 

3. Công nghệ áp dụng lên vợt đánh cầu lông Lining Calibar 300C chính hãng

 WING STABILIZER: Giới thiệu thiết kế công nghệ hàng không giải phóng bộ nhớ hiệu suất kim loại và cải thiện kiểm soát trên các nét.

Ứng dụng chéo của công nghệ hàng không trên các sản phẩm Li Ning là cơ chế ổn định cánh. Nó sẽ điều khiển phục hồi khung chính xác tại thời điểm biến dạng và để hạn chế rung do sóng rung từ mỗi cú đánh. Hiệu suất chống xoắn của vợt được cải thiện trong điều kiện căng thẳng cao và mang lại một cú đánh thứ hai nhanh chóng, chính xác và ổn định.

 

 - UHB SHAFT: Công nghệ tiên tiến kết hợp với dữ liệu thực được thu thập từ thực tiễn của người chơi, hiệu suất trục tối ưu hóa thông qua cải tiến liên tục.

 

Dựa trên kết quả nghiên cứu bionic, công thái học và dữ liệu thử nghiệm được thu thập từ những người chơi chuyên nghiệp hàng đầu, trục vợt với điểm uốn phía trước được thực hiện giúp cải thiện đáng kể thành tích đập, hiệu suất đặc biệt là cho một nửa đập.

 

 

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Lining chính hãng Calibar 300C

- Cây vợt cầu lông Lining chính hãng Calibar 300C phù hợp với người theo lối đánh thiên công, lối chơi dùng sức mạnh áp đảo đối thủ

 

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khỏe.

 

 

 

Phone Zalo