Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 11 2017
Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 11 2017
  • Tên sản phẩm: Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 11 2017
  • Hãng: YONEX
  • Giá: 3,500,000 đ
  • Tình trạng Còn hàng

Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 11 2017

 

Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 11 2017 

 

Mua Vợt cầu lông Yonex ArcSaber 11 tại Cúc Hải Sport quý khách được :

-Bảo hành 3 tháng vợt

- Tặng cuốn cán Yonex chính hãng

-Tặng bao vợt Yonex chính hãng

 

Giới thiệu về vợt cầu lông Yonex ArcSaber 11.
Vợt cầu lông Yonex ArcSaber 11 được thiết kế với khung vợt Graphite làm cho vợt cân bằng, đánh linh hoạt, trên lưới hay ve cầu trái tay điều rất tốt, tốc độ đi cầu nhanh, kiểm soát tốt trong lối chơi tấn công, phòng thủ. Năm 2017 thì Yonex cho ra phiên bản mới của vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 với màu sắc mới và công nghệ mới. Với màu sắc nổi bật cùng nhiều công nghệ mới giúp ArcSaber 11 nhận được sự chú ý lớn từ người chơi.

2. Thông tin chi tiết vợt cầu lông Yonex arcsaber 11.

- Độ cứng:  Cứng.
- Khung vợt: H.M. Graphite, Neo CS CARBON NANOTUBE, SONIC METAL.

 - Thân vợt: H.M. Graphite, Ultra PEF.

- Trọng lượng:  3U (Ave.88g)
                         2U (Ave.93g)

- Chu vi cán vợt: 3U   G4,5
                           2U   G4,5

- Mức căng tối đa: 3U 19-24 lbs

                             2U 20-25 lbs

- Màu sắc: Đỏ phối trắng.

- Sản xuất: Nhật Bản

 

Với phiên bản mới vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 sẽ có màu đỏ chủ đạo của nó đậm hơn bản cũ cho một cảm giác tràn đầy năng lượng, mạnh mẽ hơn. Những đường nhấn điểm xuyết trên bản cũ màu vàng thì trên phiên bản mới này được thay thế bằng màu xanh lục quân.

Vợt cầu lông Yonex arcsaber 11 phiên bản mới 2017 cho cảm giác dẻo hơn bản đời trước 1 chút, nhẹ đầu hơn nhưng không đáng kể (293mm mới so với 295mm của bản cũ). Vợt hơi đầm đầu (điểm cân bằng 293mm). Vợt rất nẩy, nếu như một cây vợt dẻo sẽ làm bạn tốn sức khi phông cầu nhưng thật ngạc nhiên khi Arcsaber 11 cho khả năng xử lí cầu cao sâu rất tốt. Người chơi hoàn toàn làm chủ được đường cầu của mình, điều cầu theo đúng ý.

Tốc độ ra vợt rất nhanh, cảm giác làm chủ được đường cầu, tốc độ, nhịp độ của pha đôi công là cực kì tốt.

Là một cây vợt có điểm cân bằng 293mm nhưng bù lại nó có mặt vợt cực kì rộng nên cho cảm giác khá là nặng đầu. Arcsaber 11 cho khả năng tấn công chính xác, cầu đi theo ý. Thêm vào đó là khả năng phòng thủ cũng cực rất cao đến từ vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 do vợt có điểm ngọt rất lớn cộng thêm thân vợt khá ngắn và độ cứng trung bình.

3. Công nghệ áp dụng trên vợt cầu long Yonex Arcsaber 11.

Đối với Arcsaber Series, Yonex đã áp dụng những công nghệ riêng cho dòng vợt này. Điểm qua những công nghệ đã được dùng trên vợt Yonex Arcsaber 11 này.

Mang đến độ mềm dẻo lớn hơn, độ bền cao, lực đánh tốt hơn với công nghệ Neo CS CARBON NANOTUBE   thế hệ mới. Với công nghệ này giúp mang lại những công năng nổi trội khi người chơi cần tung ra những cú đánh uy lực và có kiểm soát. Công nghệ Neo CS CARBON NANOTUBE cũng cho phép khung vợt nhanh chóng lấy lại hình dạng ban đầu sau mỗi cú đánh đồng thời làm tăng lực đẩy cho cây vợt.

 

-Neo CS CARBON NANOTUBE: Cung cấp tính linh hoạt cao hơn, độ bền lớn và sức đẩy, Neo CS CARBON NANOTUBE mang lại hiệu suất vượt trội khi bạn cần phải bắn những cú đánh mạnh mẽ, có kiểm soát. Neo CS CARBON NANOTUBE  kết hợp cải thiện hiệu ứng giữ và cố định  được tạo ra bởi cấu trúc xếp chồng nhiều lần. Neo CS CARBON NANOTUBE được đặt ở cả hai bên của đầu vợt, cho phép khung nhanh chóng trở lại hình dạng bình thường của nó làm tăng lực đẩy.

SONIC METAL là một hợp kim titan mới đặc biệt mạnh mẽ, nhẹ và linh hoạt mà Yonex đặt ở đầu khung. Điều này có hai lợi thế. Thứ nhất, nó mang lại cho bạn sức đẩy cao hơn, đặc biệt là trong tấn công. Thứ hai, nó tạo ra một âm thanh mạnh mẽ rõ ràng khi đánh trúng quả cầu.

 

Âm thanh này, kết hợp với sự gia tăng đáng kể lực đẩy, sẽ khiến đối thủ của bạn chịu áp lực ngay lập tức.

 

4. Đối tượng thích hợp vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11.

- Vợt cầu lông Yonex ArcSaber 11 phiên bản mới năm 2017 là dòng vợt  phù hợp với người chơi mong muốn có khả năng kiểm soát cầu với độ chính xác cao.

- Yonex Arcsaber 11 thích hợp cả với đánh đôi và đánh đơn, nó không quá kén trong việc đánh đôi hay đơn.

 

- Yonex Arcsaber 11 hợp với người có lối đánh công thủ toàn diện, thích điều cầu. 

 

 

 

Phone Zalo